DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI PHÁP UY TÍN, GIÁ RẺ

Dịch vụ vận chuyển từ Hà Nội tới Đức nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp được xem là giải pháp lý tưởng nhất nhằm tiết kiệm chi phí và tối ưu hoá thời gian vận chuyển hàng hoá quốc tế Việt – Pháp. Là quốc gia ở trung tâm châu Âu có thị trường tiêu thụ hàng hoá lớn, bên cạnh đó đã có đường bay thẳng từ Việt Nam, việc gửi hàng hoá theo dịch vụ gửi hàng đi phát giờ đây đã thuận tiện hơn bao giờ hết.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI PHÁP UY TÍN, GIÁ RẺ

Là đơn vị vận tải chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, VietAir Cargo đã xây dựng thành công mạng lưới vận chuyển hàng hoá quốc tế trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với việc khai thác triệt để các tuyến bay thẳng Việt Pháp hằng ngày, VietAir Cargo xin mang đến quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Pháp với cước phí cực kỳ cạnh tranh.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI PHÁP UY TÍN
DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI PHÁP UY TÍN

Dịch vụ gửi hàng nhanh đi Pháp uy tín- VietAir Cargo

Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, VietAir Cargo nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng đi Pháp, bao gồm hàng mẫu, hàng hoá thông thường, chứng từ, giấy tờ quan trọng với thời gian nhanh nhấ. Là đại lý uỷ quyền chính thức của các hãng gửi hàng đáng tin cậy như DHL, UPS, WCE…. VietAir Cargo luôn đảm bảo lô hàng được giao đến nơi chính xác, an toàn, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật kịp thời hành trình lô hàng trong suốt thời gian vận chuyển để khách hàng nắm rõ thông tin.

Xem thêm dịch vụ: GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TỪ HỒ CHÍ MINH

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI PHÁP UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI VIETAIR CARGO

VietAir Cargo đã và đang là đối tác chiến lược lâu dài của rất nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá toàn cầu. Với dịch vụ gửi hàng đi Pháp, VietAir Cargo cam kết:

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời, đúng tiến độ mà khách hàng giao phó.
  • Bảng giá cước cạnh tranh, giá cả vô cùng hợp lí.
  • Sẵn sàng phục vụ tất cả các ngày trong năm, bao gồm cả lễ, tết.
  • Hàng hoá được gói đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng lô hàng, đảm bảo tính toàn vẹn trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Quá trình tiếp nhận đơn hàng nhanh, gọn, thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp.
  • Kết hợp nhiều phương thức vận tải để phù hợp với tính chất lô hàng, đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất có thể.
  • Đưa ra nhiều gói dịch vụ với các mức cước phí khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, chính xác, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

CÁC LOẠI HÌNH GỬI HÀNG ĐI PHÁP UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI VIETAIR CARGO

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI PHÁP UY TÍN
CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI PHÁP UY TÍN

Hiện tại, VietAir Cargo đang gửi tới quý khách hàng rất nhiều loại hình gửi hàng đi Pháp với cước phí khác nhau. Tuỳ vào khả năng tài chính cũng như tính chất hàng hoá, quý khách có thể chọn một trong các hình thức sau:

GỬI HÀNG ĐI PHÁP UY TÍN BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất, tối ưu thời gian vận chuyển. Với mưc độ linh hoạt cao, VietAir Cargo luôn khai thác các chuyến bay thẳng từ Việt Nam một cách triệt để và hiệu quả nhất. Đây là sự lựa chọn dành cho các kiện hàng nhỏ, kích thước vừa trở xuống, có giá trị cao, dễ vỡ,…

Thời gian vận chuyển chỉ từ 1 đến 2 ngày với gửi hàng đi Pháp hoả tốc.

 • Từ 2 đến 4 ngày với dịch vụ gửi hàng đi Pháp nhanh.
 • Từ 7 đến 10 ngày với dịch vụ gửi hàng đi Pháp tiết kiệm.

GỬI HÀNG ĐI PHÁP UY TÍN BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Hầu hết các lô hàng thương mại đi Pháp đều được đóng bên trong các container 20ft hoặc 40ft. Với tính chất hàng cồng kềnh, hàng siêu trường, siêu trọng, vận chuyển bằng đường biển luôn được ưu tiên hàng đầu. Là đối tác của nhiều hàng tàu lớn hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Lịch trình lô hàng sẽ được cập nhật liên tục cho khách hàng ở bất cứ thời điểm nào.

VietAir Cargo luôn chủ động trong việc đóng hàng, vận chuyển hàng. Đảm bảo tính toàn vẹn cho các lô hàng xuất nhập khẩu. Nếu được yêu cầu, VietAir Cargo còn cung cấp dịch vụ uỷ quyền xuất nhập khẩu nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín, an toàn.

Xem thêm dịch vụ:GỬI HÀNG ĐI THUỴ SĨ BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

 https://indochinapost.com/chuyen-phat-nhanh-tai-lieu-tu-duc-ve-viet-nam/